Mancini nhiều khả năng sẽ trở lại Anh

HLV Arsene Wenger của Arsenal cũng có tên trong danh sách này. Trong khi đó cựu HLV Manchester City, Mancini hiện đang dẫn dắt Inter vẫn được FA chú ý cho vị trí mà họ đang tìm kiếm rất vất vả.

Mới đây trên một kênh truyền hình ở Anh, Gary Lineker, Rio Ferdinand và Harry Redknapp đã cùng nhau thảo luận xem ai mới là người thích hợp cho chức HLV trưởng của ĐTQG Anh sau khi Roy Hodgson từ chức.

577ea682462bc_GettyImages521584132copy

Bộ ba này đã được tư vấn bởi giám đốc điều hành Martin Glenn, giám đốc kỹ thuật Dan Ashworth và phó chủ tịch David Gill để tìm ra cái tên xứng đáng nhất, đủ sức đảm nhiệm trọng trách lớn lao với Tam Sư.

Họ cũng đưa ra phương án tạm thời là tìm một cái tên cho mục tiêu ngắn hạn khoảng một năm. Khoảng thời gian này đủ để FA tìm những cái tên thích hợp cho những yêu cầu mà Liên đoàn đưa ra.

HLV Arsene Wenger của Arsenal cũng có tên trong danh sách này. Trong khi đó cựu HLV Manchester City, Mancini hiện đang dẫn dắt Inter vẫn được FA chú ý cho vị trí mà họ đang tìm kiếm rất vất vả.

FA đề ra phương án rõ ràng là muốn có HLV sở hữu triết lý bóng đá và các tiếp cận trận đấu trực diện, một trong những phẩm chất rất dễ nhận ra ở Arsene Wenger.

Thủ thành Petr Cech tin rằng Wenger hoàn toàn phù hợp với yêu cầu công việc mà FA đề ra nhưng cũng cho biết chiến lược gia người Pháp chưa sẵn sàng cho việc rời khỏi Arsenal.

Nếu chọn Wenger hay Mancini, FA sẽ đi ngược lại mong muốn chung là muốn một HLV trong nước ngồi vào vị trí này. Hợp đồng của Mancini và Inter còn 12 tháng nữa trong khi Wenger cũng đáo hạn với Pháo thủ vào mùa Hè sang năm.

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s