Valdes chính thức cập bến Middlesbrough

Middlesbrough đã hoàn thành xong các thủ tục cần thiết trong việc ký kết hợp đồng với thủ thành Victor Valdes sau khi anh rời Manchester United dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Vandes

Middlesbrough đã hoàn thành xong các thủ tục cần thiết trong việc ký kết hợp đồng với thủ thành Victor Valdes sau khi anh rời Manchester United dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Theo những thông tin được tiết lộ thì bản hợp đồng này có thời hạn hai năm và có điều khoản gia hạn thêm. Mức lương của Valdes vẫn chưa được công bố.

Thủ môn người Tây Ban Nha đã rời Manchester United với chỉ đúng hai lần ra sân dưới thời HLV Louis van Gaal trước khi hoàn toàn mất dạng sau những mâu thuẫn với nhà cầm quân người Hà Lan.

Valdes bị nhà cầm quân 64 tuổi tố rằng có thái độ không đúng mực và từ chối thi đấu cho đội U21 Man Utd. Cuối cùng cựu thủ thành Barcelona đã phải tới Bỉ thi đấu cho CLB Standard Liege dưới dạng cho mượn. Tại Bỉ, nhà cựu vô địch World Cup 2010 cũng không thể tạo được nhiều dấu ấn với chỉ tám lần ra sân kể từ khi cập bến đội chủ sân Stade Maurice Dufrasne tháng một năm 2016. Chính vì thế, sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn, CLB Bỉ đã không ngần ngại trả anh về Old Trafford mà không kích hoạt điều khoản mua đứt.

Về phía Middlesbrough, họ chỉ vừa trở lại giải đấu cao nhất nước Anh sau khi xuống hạng năm 2007. Chính vì thế đội chủ sân Riverside rất muốn tăng cường lực lượng của mình để cạnh tranh ở giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh. Kinh nghiệm và đẳng cấp của Victor Valdes chính là thứ mà Boro kỳ vọng sẽ đem lại những tín hiệu tích cực cho CLB.

Ngoại Valdes, Middlesbrough cũng đã có cho mình bốn bản hợp đồng khác là Viktor Fischer từ Ajax, Bernardo Espinosa từ Sporting Gijon, Jordan McGhee từ Hearts và Marten de Roon từ Atalanta.

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s