Bị “xỏ mũi”, Sneijder tính đường sang Premier League

Tiền vệ 32 tuổi Hà Lan đang có quãng thời gian không mấy êm đẹp tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Cm2q1H0WAAAhnGg

Đã có 3 mùa giải thi đấu tại Galatasaray, nhưng xem Wesley Sneijder vẫn chưa được coi là công thần tại câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ.

Cựu cầu thủ của Inter Milan và Real Madrid vừa bị câu lạc bộ chủ quản phạt tới 1,96 triệu bảng vì lỗi… nhận quá nhiều thẻ vàng ở mùa giải 2015/16 vừa qua. Tính trung bình Sneijder phải chịu phạt số tiền 178,181 bảng/thẻ vàng. Mùa giải vừa rồi anh nhận tổng cộng 11 thẻ vàng.

Đây là một quyết định khá khó hiểu của ban lãnh đạo Galatasaray, nếu so với thông lệ của bóng đá chuyên nghiệp hiện đại. Tại các giải các vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu. người ta rất hiếm thấy trường hợp cầu thủ bị câu lạc bộ phạt, chỉ vì nhận quá nhiều thẻ vàng.

Theo đánh giá của nhiều nhà quan sát, đây có thể là động thái “dằn mặt” của câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ, sau khi có những tin đồn về việc Sneijderquyết chí rời đi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Người đại diện của tiền vệ Hà Lan lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ ban lãnh đạo câu lạc bộ vì quyết định này, cho rằng đây là “một hành động xấu xí”.

Mối quan hệ giữa Sneijder và Galatasaray đang xấu đi trông thấy, và nhiều khả năng anh sẽ rời câu lạc bộ trong mùa hè này, với các điểm đến tiềm năng là Manchester United hay Everton.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s