Cầu thủ Real Madrid không hài lòng sau trận hòa Dortmund

Tiền vệ James Rodriguez tỏ ra không hài lòng sau trận hòa 2-2 của Real Madrid trước Borussia Dortmund ở Champions League.

james-rodriguez-to-ra-khong-hai-long-sau-tran-hoa-dortmund

Dù hai lần vượt lên dẫn trước nhưng Real Madrid đều bị đội chủ nhà Borussia Dortmund gỡ hòa. Trận hòa này khiến Real Madrid vẫn phải xếp thứ hai ở bảng H, sau chính Dortmund vì thua hiệu số.

Chính vì thế, tiền vệ người Colombia James Rodriguez không thể hài lòng vì kết quả này. “Chúng tôi lẽ ra đã có thể chiến thắng,” tiền vệ này nói sau trận. “Đây rõ ràng là một kết quả không công bằng.” Theo James Rodriguez, chính Real Madrid là độ chơi hay hơn và lẽ ra nên rời Signa Iduna Park với trọn 3 điểm, thay vì bị cầm chân.

“Không công bằng khi chúng tôi chơi hay hơn và không có 3 điểm, nhưng đó là bóng đá. Mọi người đều biết chúng tôi đã hòa tới 2 trận ở La Liga, và bây giờ mệnh lệnh là buộc phải thắng vào chủ Nhật. Champions League dù sao vẫn là một đấu trường hết sức khó khăn.”

Ở trận này, James Rodriguez được huấn luyện viên Zinedine Zidane xếp đá chính ngay từ đầu, và anh đã chơi khá hay ở trận này khi hoàn thành nhiệm vụ luân chuyển bóng và điều tiết khá tốt cho hàng công Real.

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s