Pep sẽ lần thứ 2 liên tiếp không thắng cùng Man City?

Chelsea có tìm lại chính mình, Liverpool sẽ vào vai kẻ ác, Liệu Manchester City có tiếp tục không thắng, … đó là những câu chuyện rất đáng chờ đợi tại vòng 7 Premier League.

Man City vẫn tiếp tục không thắng?

vong-7-premier-league-lieu-man-city-van-tiep-tuc-khong-thang

Giữa tuần qua, chuỗi trận toàn thắng đầu mùa của Man City đã chính thức phải dừng lại ở con số 10 sau khi để Celtic cầm hòa với tỷ số 3-3 tại Scotland. Trong trận đấu đó, Man Xanh không chỉ để lộ ra quá nhiều vấn đề ở hàng thủ, mà ở hàng công, họ có lẽ cũng đang cảm thấy rất nhớ De Bruyne.

Không có một cầu thủ kỹ thuật, tốc độ và đầy thông minh như De Bruyne trong đội hình, sự chuyển mình từ thế phòng ngự sang tấn công của Man City đã chậm đi không ít. Sẽ là rất nguy hiểm cho Man City nếu tình trạng này không sớm khắc phục, nhất là khi trước mắt họ sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân White Hart Lane của Tottenham.

Tuy lúc này đội bóng thành London không có được sự phục vụ của chân sút chủ lực Harry Kane, nhưng bù lại họ cũng đã tìm được một cầu thủ mới khả năng đảm nhận trong trách ghi bàn cho đội bóng là Son Heung-Min. Với 5 bàn kể từ đầu mùa, tiền đạo người Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ là cái tên khiến Man City lần thứ 2 liên tiếp không thể thắng trong mùa giải bóng đá năm nay.

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s