Trời Âu đang phát cuồng vì Henry mới

Cú hat-trick trong chiến thắng có ty so bong da http://bongda.wap.vn/livescore.html 5-0 của Monaco trước Metz ở vòng 25 Ligue 1 mới đây làm cho tiền đạo Kylian Mbappe phát triển thành chỉ tiêu số một của phổ thông đại gia châu Âu.

“Chỉ Ronaldo, Messi hay Neymar được coi là hiện tượng, không hề tôi,” Kylian Mbappe thừa nhận có tin báo sau cú hat-trick vào lưới Metz. Nhưng Julien Laurens, một chuyên gia gạo cội về bóng đá Pháp thì không nghĩ thế. Theo chuyên gia này, ở tuổi 18, Kylian Mbappe còn chuyên nghiệp hơn cả Thierry Henry.

 - Bóng Đá

“Ở tuổi 18, Henry chẳng thể nào bằng Kylian Mbappe,”Julien Laurens bình luận trên BT Sports. “Một hiện tượng hiếm thấy của bóng đá. Cậu ta dường như đến trong khoảng hành tinh khác,” Julien Laurens Nhận định, sau khi mang những lời bình luận của huấn luyện viên trưởng Arsenal, Arsene Wenger mang kênh http://ole.vn/ rằng “Kylian Mbappe giống Henry, và có các phẩm chất như vậy. tài năng và cả tiềm năng đều tương tự”.

với cú hat-trick này, Mbappe trở nên cầu thủ trẻ nhất mang thể làm bàn 3 trong một cuộc đấu ở Ligue 1 kể từ năm 2005 khi mới 18 tuổi 2 tháng. Người gần nhất khiến cho tốt điều này là Jeremy Menez lúc 17 tuổi và 8 tháng. Sau 17 trận ra sân cho Monaco ở Ligue Mbappe đã ghi khá 7 bàn thắng. Tính xa hơn, sau 24 trận cho CLB Công Quốc (tổng cộng 724 phút thi đấu), Mbappe cũng với 11 bàn và 5 kiến tạo.

Wenger cũng thừa nhận Arsenal đang theo dõi sát sao hào kiệt trẻ của AS Monaco, điều ông rất hi hữu lúc khiến. Nhưng đội bóng thành London sẽ phải khó khăn sở hữu Chelsea, Tottenham Hotspur hay đặc biệt là Real Madrid, nơi Zidane – 1 HLV Pháp khác đang làm cho việc.

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s