Uruguay – Brazi: Trận cầu mãn nhãn người hâm mộ

Uruguay – Brazil, lượt 13 vòng mẫu World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. trận chiến giống như bữa đại tiệc với các bàn thắng trên bảng kqbd truc tuyen mãn nhãn.Thiếu vắng trung phong chủ lực Suarez vì án treo giò, nhưng Uruguay khởi đầu tốt. Phút thứ 9, Cavani thực hành thành công quả 11m do chính anh đem về để mở tỉ số.

Tuy thế, theo tờ bao the thao cho hay thì lợi thế của Uruguay ko duy trì tốt lâu bởi Brazil với dàn cầu thủ đồng đều và đang mang tư thế cao không cho phép điều Đây. Phút 19, Paulinho thực hiện cú sút xa quá đẹp mắt đưa trận đấu về vạch khởi hành.Trong suốt thời gian còn lại của hiệp 1, Uruguay chủ trương phòng thủ hồ hết để ngăn cản những pha lên bóng liên tục của Brazil và đã thành công trong việc kiểm soát an ninh mành lưới.

Ngoài ra, trong một ngày xuất sắc của Paulinho và Neymar, hàng thủ của Uruguay ko đứng vững khá mãi. Phút 52, Paulinho đá bồi thành công từ pha dứt điểm của Firmino.tới phút 74, Neymar thực hiện pha bứt tốc như một mũi tên vượt qua 1 hậu vệ của Uruguay rồi bấm bóng qua đầu thủ môn Uruguay.

Ngày thi đấu thăng hoa của Brazil được khép lại có pha dùng ngực làm bàn của Paulinho ở phút bù giờ thứ hai để hoàn thành cú hattrick.

Chung cuộc: Uruguay ty so bong da 1-4 Brazil (hiệp 1: 1-1)

Báo thể thao Việt Nam

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s